Hướng dẫn thực hành Internet cho mọi người - Trần, Hoàng Phương (Thống kê, 2002)
Nội dung giới thiệu về căn bản Internet. Thực hiện nối kết Internet trong Windows XP. Phổ cập các địa chỉ Website nỗi tiếng, thiết kế trang Web và E-commerce.