(untitled) - Trần, Văn Thắng (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu kiến thức căn bản và chuyên sâu về kế toán, các chuẩn mực kế toán mới ban hành. Tổ chức liên kết hệ thống quản lý nhân viên, bảng chấm công và bảng lượng. Quản lý vật tư, bán hàng cố định...
Keywords: Kế toán,Accounting; Chương trình máy tính,Computer programs