Microsoft office 2003 : - Nguyễn, Ngọc tuấn (Thống kê, 2004)
Nội dung giới thiệu khám phá e-mail, điều khiển thời gian và tác vụ. Tận dụng sức mạnh OutLook contact management, xuất powerPoint sang Limit. Tạo và điều chỉnh các tài liệu Web. Tạo các Form cho dữ liệu nhập của người dùng. Các công cụ nhận biết giọng nói và chữ viết.