(untitled) - Trần, Văn Tư (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java với phiên bản J++ 6.0. Phần phụ lục giúp tìm kiếm nhanh class, method và field sẽ là phần hệ thống kiến thức hữu ích giúp người học nhanh chóng kiểm tra lại kiến thức đã học của mình.
Keywords: Java (ngôn ngữ chương trình máy tính),Java (Computer program language)