Kỹ thuật lập trình C++ : - Võ, Phước Linh (Thống kê, 2002)
Nội dung giới thiệu ngôn ngữ lập trình C++, mệnh đề điều kiện và chuyển đổi kiểu dữ liệu. Vòng lập, mãng, con trỏ và tham chiếu, các toán tử Overloading, lớp chuỗi...