(untitled) - Nguyễn, Ngọc Minh (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về CSDL quan hệ và SQL server 2000. Cài đặt SQL server 2000 của Microsoft.. Làm việc với các công cụ và tiện ích của SQL server 2000 management. Tạo và quản trị các CSDL và các tập tin dữ liệu...
Keywords: Máy chủ SQL,SQL server