Tự học Microsoft access 2002 trong 21 ngày (Lao động Xã hội, 2002)
Nội dung giới thiệu khái niệm về CSDL, xây dựng ứng dụng CSDL. Cơ chế tự động của Access, Table - phần tử cơ bản, cơ bản về biểu mẫu, giới thiệu về truy vấn, lập báo cáo, nhập môn Macro, cải tiến bảng dữ liệu, biểu mẫu...