Tự học Microsoft access 2002 trong 21 ngày (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu khái niệm về CSDL, xây dựng ứng dụng CSDL. Cơ chế tự động của Access, Table - phần tử cơ bản, cơ bản về biểu mẫu, giới thiệu về truy vấn, lập báo cáo, nhập môn Macro, cải tiến bảng dữ liệu, biểu mẫu...
Keywords: Phần mềm Microsoft Access,Microsoft Access