Hướng dẫn học lập trình với C# - Hilyard, Jay (Thống Kê, 2004)
Nội dung giới thiệu cách xử lý các cơ chế phản xạ, lập trình mạng và vấn đề bảo mật bao gồm: số, chuỗi và ký tự, lớp và cấu trúc, kiểu liệt kê. Cơ chế xử lý ngoại lệ, mã không an toàn và ngôn ngữ XML.