Học Visual Basic qua thực hiện chương trình (Thống kê, 2002)
Nội dung sách gồm hai phần: phân tích và thực hiện chương trình quản lý hàng hóa và công nợ. Phân tích và thực hiện chương trình thi trắc nghiệm trên mạng cục bộ.