(untitled) (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách gồm hai phần: phân tích và thực hiện chương trình quản lý hàng hóa và công nợ. Phân tích và thực hiện chương trình thi trắc nghiệm trên mạng cục bộ.
Keywords: Visual Basic (chương trình ngôn ngữ máy tsinh),Visual Basic (Computer program language)