101 thuật toán và chương trình : - Lê, Văn Doanh (Khoa học và Kỹ thuật, 1993)
Sách giới thiệu sơ lược về thuật toán, cách chuyển các bài toán cụ thể sang ngôn ngữ máy tính; nội dung gồm 101 bài toán xếp theo các loại bài toán cụ thể: đại số, hàm số, vectơ, ma trận và hệ phương trình tuyến tính, đa thức...; phân tích, giới thiệu các thuật toán, các phương pháp số để giải 101 bài toán trên