Cơ sở mô phỏng ngẫu nhiên : - Trần, Lộc Hùng (Giáo dục, 1997)
Nội dung giới thiệu những khái niệm và hệ thống thuật ngữ. Một số khái niệm thống kê toán học. Các mô hình thống kê ứng dụng. Tạo số ngẫu nhiên, tạo các biến ngẫu nhiên, tạo các mô hình mô phỏng. Ứng dụng của mô phỏng ngẫu nhiên. Chương trình thư viện tạo số ngẫu nhiên.