PHP và Web tiếng Việt... dễ ợt (Mũi Cà Mau, 2003)
Nội dung hướng dẫn cài đặt Server Web, PHP, MySQL lên máy cá nhân để tạo môi trường thử nghiệm trong quá trình cải tiến. Hướng dẫn cách cải tiến, Việt hóa các ứng dụng PHP bao gồm Portal, Forum, Chat, Webmail...). Cung cấp một số kiến thức cơ bản về tên miền (Domain), thuê máy chủ (Hosting)...