(untitled) - Trần, Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung sách được biên soạn theo chường trình Microsoft Project 2000 cùng với chương trình Demo, không chú trọng vào nguyên lý chi tiết, dựa trên một số thí dụ cụ thể.
Keywords: Quản trị dự án,Project management; Chương trình máy tính,Computer programs