Hướng dẫn kỹ năng tạo nhật ký cá nhân trên Internet (Blog) nhanh chóng : - Hoàng, Sơn (Thanh niên, 2007)
Nội dung chủ yếu tập trung vào việc hướng dẫn tạo Blog với công cụ Bloger. Cách duy trì Blog, cài đặt tài khoản Bloger đến các kỹ năng tạo Blog sáng tạo, áp dụng các nghi thức và xử lý các lỗi thường gặp khi đang làm việc trên Internet.