(untitled) - Hoàng, Sơn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung chủ yếu tập trung vào việc hướng dẫn tạo Blog với công cụ Bloger. Cách duy trì Blog, cài đặt tài khoản Bloger đến các kỹ năng tạo Blog sáng tạo, áp dụng các nghi thức và xử lý các lỗi thường gặp khi đang làm việc trên Internet.
Keywords: Trang thông tin cá nhân,Blogs