(untitled) - Phạm, Thế Bảo (Cà Mau, 2004)
Nội dung giới thiệu hệ điều hành Windows, cài đặt Windows 2000 server. Cài đặt Windows 2000 propessional và thiết lập mạng ngang hàng. Cài đặt và quản trị Windows 2000 Domain controller...
Keywords: Windows (chương trình máy tính),Windows (computer programs)