(untitled) - Nguyễn, Thiên Bằng (Hà Nội, 2004)
Sách đề cập đến tất cả những kiến thức cần thiết từ mô hình dữ liệu, quản trị CSDL, sao lưu phục hồi, mạng và xử lý sự cố cũng như hiệu chỉnh hiệu suất thực thi..., với sự kết hợp lý thuyết và thực hành về điều mà Nhà quản trị CSDL Oracle 9i cần biết, để sử dụng CSDL Oracle 9i một cách hiệu quả từ chính bộ sách này. Tập 1 đề cập các kiến thức cơ bản về CSDL, mô hình dữ liệu. Bạn sẽ được biết về hệ quản trị CSDL Oracle 9i, tạo CSDL, kết nối và quản lý người dùng
Keywords: Oracle (ngôn ngữ chương trình máy tính),Oracle (computer program language)