Những bài thực hành ASP (Thống kê, 2003)
Nội dung sách giúp người học tiếp cận những kiến thức căn bản về ASP, VBScript và JavaScript, khả năng lập trình cơ sở dữ liệu Web, hướng dẫn từng bước lập trình ứng dụng Web có khả năng trao đổi thông tin hai chiều, thông qua Website mẫu Bookshop.