Adobe Photoshop & ImageReady 7.0 - Nguyễn, Việt Dũng (Lao động xã hội, 2003)
Nội dung sách bao gồm: kỹ thuật và ứng dụng các đối tượng vector, các kỹ thuật tiên tiến dùng cho layer, kỹ thuật tạo hình ảnh cho trang web.