Giải pháp cho lập trình Java 2 (Thống kê, 2004)
Nội dung khảo sát nền tảng trình con và trình ứng dụng Java 2, xem mục lục trên CD-ROM. Duyệt mã nguồn cho hơn 150 chương trình Java 2 mẫu. năm vững lớp, giao diện, mã luồng và biệt lệ. Tìm hiểu chuỗi, mảng, lớp trừu tượng, tập hợp...