Lập trình hướng đối tượng C++ - Trần, Văn Lăng (Thống kê, 1998)
Nội dung giới thiệu về lập trình C++. Cấu trúc điều kiện và kiểu số nguyên, cấu trúc lặp và kiểu số thực, hàm trong C++... Lập trình hướng đối tượng gồm: khái niệm, lớp, cài đặt phép toán, tính kế thừa...