Giáo trình SQL Server 2000 - Nguyễn, Thiên Bằng (Lao Động Xã Hội, 2004)
Nọi dung sách giúp tự học hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL 2000 của Microsoft thật dễ dàng và đơn giản. Từ bước tìm hiểu khái niệm, cài đặt, tạo CSDL, sử dụng phát biểu SQL cho đến xây dựng ứng dụng dựa trên CSDL đẫ tạo trong các ngôn ngữ như Visual Basic, .NET...