Kỹ năng lập trình Windows bằng Visual C++6 - Lê, Minh Trí (Thanh niên, 2001)
Nội dung sách giới thiệu các kỹ năng cần thiết về ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng C++. Cách sử dụng các ứng dụng Windows. Cách sử dụng Visual C++ làm trình biên dịch, bản chất về lập trình ActiveX.