(untitled) - Nguyễn, Tiến Dũng (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm triết học Hy Lạp và La Mã cổ đại; triết học Tây Âu thời kỳ Trung cổ; Triết học Tây âu thời kỳ Phục hưng và cận đại; triết học cổ điển Đức.
Keywords: History of philosophy,Ancient Philosophy,Lịch sử triết học,Triết học cổ đại