(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách được biên soạn dành cho sinh viên và giảng viên ngành Xây dựng công trình giao thông vận tải theo tiêu chuẩn 22TCN 18-79 và có bổ sung thêm các nội dung về cấu tạo và tính toán thiết kế kết cấu nhịp cầu thép theo tiêu chuẩn mới 22TCN 272-01 để so sánh và hiểu rõ giữa hai tiêu chuẩn trên.
Keywords: Bridges, Arched,Cầu đường; Design and construction,Thiết kế và thi công