Ngắn mạch và ổn định trong hệ thống điện - Nguyễn, Hoàng Việt (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày 2 phần ngắn mạch trong hệ thống điện và ổn định trong hệ thống điện: Đặc điểm dòng ngắn mạch, tính toán ngắn mạch đối xứng, dòng ngắn mạch trong các trường hợp mạng truyền tải, phân phối và mạng hạ thế; Các biện pháp nâng cao tính ổn định, ổn định tĩnh, động, ổn định điện áp trong hệ thống điện.