Giáo trình hệ thống mạng máy tính CCNA : (Copy) - Nguyễn, Hồng Sơn (Lao động Xã hội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu các mạng Wan và Router, Router CLI, các thành phần của Router, khởi động và cài đặt Router, sự cấu hình Router 1, các ảnh phần mềm IOS, cấu hình Router 2, địa chỉ IP, định tuyến...