Flash MX toàn tập tự học Flash MX bằng hình ảnh : (Thống kê, 2003)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập cơ bản, các công cụ vẽ và tô màu, chế độ màu vẽ. Làm việc với các đối tượng, cách dùng đối tượng nhập vào, cách dùng player...