(untitled) (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập cơ bản, các công cụ vẽ và tô màu, chế độ màu vẽ. Làm việc với các đối tượng, cách dùng đối tượng nhập vào, cách dùng player...
Keywords: Flash (chương trình máy tính),Flash (Computer program)