Các hiệu ứng đặc biệt tự học Hollywood bằng hình ảnh : - Phạm, Quang Huy (Giao thông Vận tải, 2004)
Nội dung sách giới thiệu về cài đặt Hollywood FX, chuyển cảnh và tùy chọn. Hollywood FX dùng như Filter trong Premiere. Làm việc với hộp thoại Envelopes...