(untitled) - Phạm, Quang Huy (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách giới thiệu về cài đặt Hollywood FX, chuyển cảnh và tùy chọn. Hollywood FX dùng như Filter trong Premiere. Làm việc với hộp thoại Envelopes...
Keywords: Adobe Photoshop (tệp máy tính),Adobe Photoshop (Computer file)