Mạng máy tính - Tống, Văn On (Thống kê, 2004)
Nội dung sách giới thiệu về mạng máy tính và các loại mạng khác nhau như: mạng điện thoại chuyển mạch công cộng, ADSL, Bluetooth, LAN có dây, LAN không dây, mạng truyền thông vệ tinh, truyền hình cáp, MAN, WAN, liên kết các mạng Internet.