(untitled) - Welland, Ray (Hà Nội, 2003)
Nội dung giới thiệu về truyền thông đa phương tiện, khái niệm truyền thông đa phương tiện là gì? Lợi ích và khó khăn của việc sử dụng truyền thông đa phương tiện. Các hệ thóng truyền thông đa phương tiện như: hình ảnh, âm thanh, video, lưu trữ...
Keywords: Hệ thống đa phương tiện và ứng dụng,Multimedia systems and applications series