Visual C# toàn tập : - Nguyễn, Văn Khoa (Thống kê, 2004)
Nội dung giới thiệu về Visual C# như: các cách làm việc với số, chuỗi và kí tự, các kiểu liệt kê, các Diagnostic, biểu thức thông thường. Cấu trúc dữ liệu và các thuật toán...