Hướng dẫn sử dụng Photoshop 7.0 - Quang Huy (Thống kê, 2002)
Nội dung sách giới thiệu những điểm mới trong Photoshop 7.0. Khảo sát vùng làm việc với Photoshop 7.0. Nhập các file ảnh vào Photoshop và ImageReady. Làm việc với các mẫu màu trong Photoshop 7.0...