Thực hành căn bản access 2000 bằng hình (Thanh niên, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về Microsoft access 2000. Cách sử dụng phím tắt trong Microsoft access 2000. Cơ sở dữ liệu, sử dụng bảng dữ liệu, nhập và hiệu chỉnh dữ liệu. Sử dụng Query để khai thác thông tin trong cơ sở dữ liệu. Quản lý các tập tin trong cơ sở dữ liệu.