Ngôn ngữ lập trình C++ trong 10 tiếng - Nguyễn, Thành Hải (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung sách giới thiệu tổng bước đầu tìm hiểu ngôn ngữ lập trình C. Cấu trúc của một chương trình C++, các biến, kiểu và hằng số Identifiers. Các toán tử...