Oracle 9i : (Thống kê, 2004)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản và những thuật ngữ quan trọng nhất được dùng trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle 9i. Cũng cố kiến thức cơ bản về CSDL, vốn thuật ngữ CSDL và thuật ngữ đặc dụng Oracle.