(untitled) - Lữ, Đức Hào (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách hướng dẫn những thao tác và tiến trình làm việc trong Word 2003 chẳng hạn như chèn các đồ họa vào văn bản thư động bằng các style cho văn bản dài, trộn thư và các công cụ văn phòng khác...
Keywords: Phần mềm soạn thảo văn bản,Microsoft Word