Tìm hiểu cấu trúc và hướng dẫn sửa chữa bảo trì máy tính - Phạm, Hoàng Dũng (Lao động - Xã hội, 2001)
Nội dung giới hiệu các thành phần chính trong máy PC ngày nay. Bên trong các monitor PC. Các hệ điều hành và quá trình khởi động máy. Sơ lược về việc kiểm tra trước khi sửa chữa máy...