Professional ADO .NET : (Thống kê, 2002)
Nội dung giới thiệu về ADO .NET framework. Dùng NET data providers để tạo các tuyến nối và thi hành các lệnh. Dùng DataSet để điều tác dữ liệu... Và nhiều ví dụ thực tiễn, chương trình mẫu và các nội dung chi tiết mới.