(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về máy tính và lập trình. Đồng thời giới thiệu cách học tiếng Anh chuyên ngành tin học qua sự phân tích cẩn thận văn phạm, cấu trúc từ, danh từ, tính từ... trong tiếng Anh.
Keywords: Object-oriented programming (computer science),Lập trình hướng đối tượng (khoa học máy tính)