Kĩ thuật phần mềm : - Pressman, Rogers (Giáo Dục, 2001)
Nội dung giới thiệu về thiết kế và cài đặt phần mềm. Thiết kế hướng luồng dữ liệu. Thiết kế hướng sự vật. Phương pháp thiết kế hướng dữ liệu. Thiết kế giao diện người dùng...