Mạng máy tính và mua bán trên mạng - Minh Thông (Thống kê, 2002)
Nội dung giới thiệu cách kết nối với ISP, thiết kế các ứng dụng và tạo giao diện người dùng trên mạng. Thiết kế giỏ và quảng cáo trên mạng. Kinh doanh và mua bán quan mạng.