(untitled) - Minh Thông (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu tổng quan về công nghệ thông tin bao gồm tìm hiểu cách hoạt động của kết nối Internet, các mạng gia đình, các thiết lập hệ thống máy tính mới, trình duyệt Web, tìm kiếm các Web site, mua sắm tực tuyến...
Keywords: Mạng truyền thông (tổ chức),Communications Network (Organization)