5 bài thực hành giúp học nhanh Internet : - Cao, Minh Trí (Thống kê, 2004)
Nội dung giới thiệu về cách trình bày từng bước tác vụ chính như: thiết lập nối kết, kết nối với ISP mới, thoát và ngắt nối kết với mạng, tải trang Web, thêm địa cchirWeb vào trang Favorites...