(untitled) - Cao, Minh Trí (Hà Nội, 2004)
Nội dung giới thiệu về cách trình bày từng bước tác vụ chính như: thiết lập nối kết, kết nối với ISP mới, thoát và ngắt nối kết với mạng, tải trang Web, thêm địa cchirWeb vào trang Favorites...
Keywords: Internet,Internet; Chương trình máy tính,Computer programs