Yahoo! toàn tập - Neibauer, Alan (Thống kê, 2002)
Nội dung giới thiệu cách tìm kiếm Yahoo! bao gồm đăng ký thư tài khoản miễn phí và sổ địa chỉ, các vấn đề về tài chính cá nhân, bán đấu giá, mua bán, du lịch, giải trí...